Sunday, 05/12/2021 - 05:26|

Kế hoạch Tập huấn chuyên môn Trường Tiểu học Trưng Vương

Tập huấn chuyên môn Trường Tiểu học Trưng Vương

Năm học 2018-2019

Căn cứ Hướng dẫn  số 427/PGDĐT -NV ngày 08 tháng 08 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh về việc Tập huấn chuyên môn đầu năm học trong nhà trường tiểu học;

Căn cứ Kế hoạch số 18/KH-THTV ngày 14 tháng 09 năm 2018 của đơn vị Trường Tiểu học Trưng Vương về  kế hoạch thực hiện chương trình nhiệm vụ năm học 2018 -2019;

Căn cứ chất lượng giáo dục đạt được của năm học 2017 - 2018 và tình hình thực tế của đơn vị năm học 2018-2019, trường Tiểu học Trưng Vương xây dựng Kế hoạch tổ chức tập huấn chuyên môn trong nhà trường như sau:

I.MỤC ĐÍCH

Tổ chức dạy học hiệu quả nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục và nâng cao hiệu quả đào tạo.

Nâng cao ý thức trách nhiệm của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị về việc giữ vững chắc chất lượng giáo dục, đạt chất lượng và hiệu quả kết quả giáo dục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

II. Nội dung tập huấn

- Các kỹ thuật dạy học, phương pháp dạy học trong trường tiểu học.

- Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo công văn 1067/SGD-GDTH và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng lấy học sinh làm trung tâm.

- Đánh giá học sinh theo 03/VBHN-BGDĐT.

- Các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, câu lạc bộ, giáo dục các kĩ năng sống.

- Tổ chức hội thảo nói không với bài văn mẫu và thực hiện giảng dạy buổi thứ hai đạt hiệu quả.

- Tổ chức trang trí lớp học thân thiện, phát huy hiệu quả các góc học tập ở lớp.

III. Thành phần tham gia tập huấn

- Tất cả GVCN, GV bộ môn, GV TPT Đội tham gia tập huấn.

IV. Tổ chức thực hiện

+ Chủ trì: Trưởng ban: Cô Phan Thị Bình Thuận

Phó ban: Thầy Nguyễn Hồng Công

+ Báo cáo chia sẻ kinh nghiệm: cô Đặng Thị Ngọc Hiếu.

* Phân công:

- Phó hiệu trưởng chuẩn bị nội dung tập huấn theo công văn hướng dẫn 427 của Phòng Giáo dục ngày 08/8/2018. Phân công các tổ chuyên môn báo cáo tham luận hoặc chia sẻ kinh nghiệm từng nội dung trên theo từng đợt tập huấn.

- Các tổ trưởng chuyên môn chủ động soạn nội dung như công văn hướng dẫn theo từng đợt tập huấn mà Phó hiệu trưởng phân công để trao đổi khi tập huấn.

- Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi sinh hoạt và tổng hợp ý kiến giáo viên và giải đáp những vướng mắc trong giảng dạy của giáo viên trong từng đợt tập huấn.

- Cô Cao Thiên Thủy: thư kí ghi biên bản lưu hồ sơ triển khai.

- Cô Phan Thị Kim xuyến ghi lại hình ảnh trong các buổi tập huấn.

- Địa điểm tập huấn: Điểm 1 - Trường Tiểu học Trưng Vương.

VI. Kinh phí

Chi từ kinh phí hoạt động cho công tác chuyên môn:

+ Trưởng ban: 50 000 đ.

+ Phó ban: 45 000 đ

+ Báo cáo chia sẻ: 100 000 đ

+ Nước uống: 10 000 đồng/ đại biểu.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Tập huấn chuyên môn của Trường Tiểu học Trưng Vương, đề nghị tất cả CBGVNV trong đơn vị triển khai thực hiện./.

Năm 2021 : 33.776